Members' guide · ക്രമീകരണങ്ങളും സുരക്ഷയും

ഒരാളെ ബ്ലോക്ക് ചെയ്യൽ

ഒരാളുടെ പോസ്റ്റുകളും സന്ദേശങ്ങളും നിങ്ങളിൽ നിന്ന് മറയ്ക്കുക, പിന്നീട് മാറ്റുക.

This page is newer in English.

ബ്ലോക്ക് ചെയ്യൽ

ഫോൺ ആപ്പിൽ, ഉപയോക്താവിനെ ബ്ലോക്ക് ചെയ്യുക ഉപയോഗിച്ച് സ്ഥിരീകരിക്കുക. വെബ് ആപ്പിൽ, നിങ്ങളുടെ ബ്രൗസർ സ്ഥിരീകരിക്കാൻ ആവശ്യപ്പെടും: ശരി ടാപ്പ് ചെയ്യുക.

ഇത് എന്ത് ചെയ്യുന്നു

ഇതിനെക്കുറിച്ച് നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റി എന്ത് ചെയ്യുന്നു

നിങ്ങൾക്കായി സൂക്ഷിക്കുന്ന ബ്ലോക്കുകൾക്കായി നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റി ഇത് ചെയ്യുന്നു. ഇപ്പോൾ അത് വെബ് ആപ്പിൽ ചെയ്ത ബ്ലോക്കാണ്. ഫോൺ ആപ്പിൽ വരുത്തുന്ന ഒരു ബ്ലോക്ക് ആ ഫോണിൽ തന്നെ നിലനിൽക്കും, നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റിക്ക് അതിനെക്കുറിച്ച് അറിയില്ല.

ഇത് ചെയ്യാത്തവ

ബ്ലോക്ക് മാറ്റൽ

വെബ് ആപ്പിൽ, ബ്ലോക്ക് ചെയ്യുന്നതിനും ബ്ലോക്ക് മാറ്റുന്നതിനും നിങ്ങളുടെ കമ്മ്യൂണിറ്റിയുമായി ഒരു കണക്ഷൻ ആവശ്യമാണ്. കണക്ഷൻ ഇല്ലെങ്കിൽ, ആപ്പ് അത് വ്യക്തമാക്കുകയും മാറ്റങ്ങളൊന്നും വരുത്താതിരിക്കുകയും ചെയ്യും. നിങ്ങൾ വീണ്ടും ഓൺലൈനിൽ എത്തുമ്പോൾ വീണ്ടും ശ്രമിക്കുക.

The same guide is in the BeanPool app, and works there without a connection: open Settings, then "Help & how it works" under BeanPool. Every other rule, guide and manual is in the Help Centre. Guide version 8.